? ช่วงเวลาการรับสมัคร : เปิดรับข้อเสนอตลอดทั้งปี
? พิจารณา-ประกาศผล : จำนวน 4 รอบ ดังนี้ ช่วงเดือนกันยายน, ช่วงเดือนธันวาคม 2564 และช่วงเดือนมีนาคม, ช่วงเดือนมิถุนายน 2565
? สำนักงานวิจัย นวัตกรรมและพันธมิตร (สวนพ.) ขอเชิญ คณะ/สำนัก/สถาบัน ส่งข้อเสนอโครงการเพื่อขอรับสนับสนุนโครงการทุนนักวิจัยหลังปริญญาเอก (Post-doctoral Fellowship) ประจำปีงบประมาณ 2565 โดยดำเนินการส่งข้อเสนอโครงการเข้าระบบ KIRIM (kirim.kmutt.ac.th) เพื่อให้ สวนพ. ดำเนินการรวบรวม และดำเนินการแจ้งลำดับการสัมภาษณ์ต่อไป
สำหรับผู้ที่ขอรับทุนโปรดแนบเอกสารเข้าไปในระบบ KIRIM ดังต่อไปนี้
1. แบบสมัครขอรับทุนนักวิจัยหลังปริญญาเอก (Postdoctoral Fellowship Application Form)
2. แบบสมัครขอรับทุนนักวิจัยหลังปริญญาเอก (สำหรับนักวิจัยพี่เลี้ยงใน มจธ.)
3. รายละเอียดโครงการวิจัยทุนนักวิจัยหลังปริญญาเอก
4. สำเนาใบปริญญาบัตร และสำเนาระเบียนแสดงผลการศึกษา (Transcript of Records)
5. หนังสือรับรอง จากนักวิจัยพี่เลี้ยงใน มจธ. (Letter of Recommendation (LOR))
เอกสารประกอบทั้งหมดดาวโหลดได้ที่ https://bit.ly/37AGc08
หมายเหตุ ขอให้ดำเนินการส่งข้อเสนอโครงการเข้าระบบ KIRIM (kirim.kmutt.ac.th) โดยพิจารณาเฉพาะข้อมูลที่ครบถ้วนสมบูรณ์ และมีสถานะในระบบอยู่ที่ University Admin เท่านั้น
? ติดต่อสอบถามข้อมูลที่ : คุณวันนิสา ไม้สูงดี โทร. 02-470-9687 Email : wannisa.mai@mail.kmutt.ac.th
เกี่ยวกับระบบ KIRIM โทร. 02-470-9648 (เจนจิรา) Email : kirim@kmutt.ac.th