ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ประจำภาควิชาฟิสิกส์ ได้รับรางวัลการวิจัยแห่งชาติ ประเภทรางวัลผลงานประดิษฐ์คิดค้น

ภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.เขมฤทัย ถามะพัฒน์
อาจารย์ประจำภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ที่ได้รับรางวัลการวิจัยแห่งชาติ : รางวัลผลงานประดิษฐ์คิดค้น ประจำปีงบประมาณ 2564

"รางวัลประกาศเกียรติคุณ สาขาวิทยาศาสตร์เคมีและเภสัช"

จากผลงานประดิษร์คิดค้นเรื่อง "นวัตกรรมวัสดุนาโน สีเขียวสำหรับตรวจพิสูจน์การปลอมแปลงเอกสารโดยไม่ทำลายตัวอย่าง"

#ฟิสิกส์บางมด #PhysicsKMUTT