สรุปจำนวนทุนวิจัยที่ได้รับการสนับสนุน ประจำปีงบประมาณ 2564

--------------------------------------------------------------
ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

ภาพรวมจำนวนเงินทุนที่ได้รับการสนับสนุน
จาก "แหล่งทุนภายใน" และ "แหล่งทุนภายนอก" มหาวิทยาลัย
ภาพรวมจำนวนเงินทุนที่ฟได้รับการสนับสนุนจำแนกตามภาควิชา
ขอขอบคุณและเป็นกำลังใจให้บุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ทุกท่าน ผลิต “ผลงานวิจัยและนวัตกรรม ”
ที่มีคุณภาพและมีผลกระทบสูง เพื่อขับเคลื่อนคณะวิทยาศาสตร์ มจธ. และสังคมของเราให้ก้าวไกล
รวบรวมข้อมูลโดย:
ฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม คณะวิทยาศาสตร์ มจธ.