? ข้อปฎิบัติในการเข้าเรียนห้องบรรยยายของภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ มจธ. ประจำปีการศึกษา 1/2565 "ร่วมมือ ร่วมใจ และใส่ใจ ในการสร้างห้องเรียนวิถีใหม่ที่ปลอดภัยกับทุกคน"

ข้อปฎิบัติในการเข้าเรียนห้องบรรยยายของภาควิชาฟิสิกส์ มีดังนี้

1.หากนักศึกษา ผู้ช่วยสอน หรืออาจารย์ เป็นผู้เสี่ยงสูงต่อการติดโควิด ขอให้ตรวจ ATK ก่อนเข้าชั้นเรียน

2.ขอให้เปิดพัดลมระบายอากาศก่อนใช้ห้องเรียน

3.ขอให้ทุกคนที่อยู่ในห้องเรียนสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา

4.เปิดคอมพิวเตอร์และโปรแกรม Microsoft Teams หรือ Zoom ในห้องเรียน เพื่อเปิดโอกาสให้คนที่มีอาการติดโควิดได้เรียนรู้ร่วมกันกับห้องเรียน

5.งดดื่มน้ำและรับประทานอาหารในห้องเรียน

6.หลีกเลี่ยงกิจกรรมนอกห้องเรียนที่มีโอกาสเสี่ยงต่อการติดโควิด

7.หากท่านใดติดโควิดแจ้งอาจารย์และเพื่อนร่วมชั้นเรียน

ห้องเรียนในระดับปริญญาตรี

• ป. ตรี ปี 1 ห้อง SCL 100
  • ป. ตรี ปี 2 ห้อง SC 2312A
  • ป. ตรี ปี 3 ห้อง SC 2301A
    (รวมวิชาเลือก PHY 3xx)
  • ป. ตรี ปี 4 ห้อง SCL 500
    (รวมวิชาเลือก PHY 4xx)

ห้องเรียนในระดับบัณฑิตศึกษา

• ห้องสมุดภาควิชาฟิสิกส์ ชั้น 4
    ตึกฟิสิกส์-คณิตศาสตร์