ขอแสดงความยินดีกับ "ผศ.ดร. นครินทร์ พัฒนบุญมี"  ได้รับรางวัลประกาศเกียรติคุณ "บุคลากรต้นแบบการบริการ"

ขอแสดงความยินดีกับ "ผศ.ดร. นครินทร์ พัฒนบุญมี" ได้รับรางวัลประกาศเกียรติคุณ "บุคลากรต้นแบบการบริการ"

?? ขอแสดงความยินดีกับ "ผศ.ดร. นครินทร์ พัฒนบุญมี"

? ได้รับรางวัลประกาศเกียรติคุณ "บุคลากรต้นแบบการบริการ" วิชาการแบบไม่แสวงหาผลกำไรของภาควิชาฟิสิกส์ ประจำปี 2565

? คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
ให้ไว้ ณ วันที่ 3 สิงหาคม 2565

ภาควิชาฟิสิกส์ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ด้วยนะคะ