แจ้งรายละเอียดการให้บริการซอฟต์แวร์ Adobe Creative Cloud สำหรับใช้ในห้องบริการคอมพิวเตอร์กลาง (สำนักคอมพิวเตอร์ และสำนักหอสมุด) และห้องเรียนปฏิบัติการ ?
.
เพื่อให้นักศึกษาสามารถเข้าใช้บริการ Adobe Creative Cloud ได้ และน้องๆ สามารถสอบถามรายละเอียดการเข้าใช้บริการได้ที่หน่วยงานต่างๆ ตามข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ ?
.
หรือหากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ช่องทางดังต่อไปนี้จ้า
☎️ Call Center : 02-470-9444
? E-mail : ccsupport@kmutt.ac.th