รับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาโท และปริญญาเอก สาขาวิชาฟิสิกส์ สมัครวันนี้ - 30 พฤศจิกายน 2565

?ภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
?สมัครวันนี้ - 30 พฤศจิกายน 2565
?สำหรับทุนเพชรพระจอมเกล้าดุษฎีบัณฑิต ส่งเอกสารสมัครภายใน 21 พ.ย. 65
?เริ่มศึกษาภาคการเรียนที่ 2/ 2565 (มกราคม 2566)
สาขาการวิจัย
- Material Physics
- Medical Applications
- Nanotechnology
- Biomolecular Simulations
- Applied Optics
- Quantum Technology
- Thin Film Technology
- Nuclear Physics
- Physics Education
- Black Holes, Cosmology
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติ่ม
Email: adminphysics@kmutt.ac.th, Tel:02-470-8876
ผู้ประสานงาน: คุณสุภาวดี ภาชา, หรือ ผศ. ดร.อภิวัฒน์ วิศิษฎ์สรศักดิ์