ขอเชิญนักศึกษาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแบ่งปันข้อมูล อันเป็นประโยชน์ต่อการกำหนดแนวทางการพัฒนานักศึกษาตามคุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ของมหาวิทยาลัย เทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ?‍??‍??‍?

??? ขอเชิญชวนนักศึกษาระดับปริญญาตรีทุกคณะ ภาควิชาและสาขา

โดยข้อมูลเหล่านี้จะเป็นส่วนหนึ่งที่นำไปใช้ในการพัฒนาการเรียนการสอน การจัดกิจกรรมนักศึกษา รวมถึงการทำกิจกรรมต่างๆ ที่จัดโดยคณะ ภาควิชา และหน่วยงานส่วนกลาง ??

? ทำแบบสอบถามได้ที่ https://kmutt.me/gOQ9bGu

? นักศึกษาจะได้รับชั่วโมงกิจกรรม จำนวน 1 ชั่วโมง
ภายหลังจากสิ้นสุดระยะเวลาการเปิดรับแบบสอบถาม
กำหนดระยะเวลาการทำกิจกรรมจนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2565

#สำนักงานกิจการนักศึกษามจธ
#ชั่วโมงกิจกรรมนักศึกษา