ขอเรียนเชิญอาจารย์และเจ้าหน้าที่เข้าร่วมฟังชี้แจง เรื่อง “ระเบียบมหาวิทยาลัยว่าด้วยการรับจ่ายเงินงานรับจ้างและค่าบริการ พ.ศ. 2565 และการรับรองหน่วยวิจัยในรูปแบบหน่วยงานเสมือน (Virtual Center)”

📣📣ประกาศ!!!!
.
⚡️ในวันจันทร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 เวลา 13.30 – 14.30 น.
เข้าร่วมฟังการชี้แจงในรูปแบบออนไลน์ผ่านทาง Zoom Application
ชี้แจงโดย สำนักงานวิจัย นวัตกรรมและพันธมิตร
ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมได้ที่ https://forms.gle/EiepMQZp4KMSjbbb6
(ขอสงวนสิทธิ์สำหรับบุคลากร มจธ. เท่านั้น)
.
โดยหลังจากที่ท่านลงทะเบียนแล้ว ฝ่ายวิจัยและนวัตกรรมจะจัดส่ง link สำหรับเข้าร่วมอบรมผ่าน Zoom Application ให้ท่านตาม Email ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้
.
หากท่านมีข้อสงสัย สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
คุณพชรมน ชุดเจือจีน โทร 02-470-8808
E-Mail: fsci-research@kmutt.ac.th
Line OA ID: @600ctpbo