🎉🎊 ภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาภาวิชาฟิสิกส์ สาขาฟิสิกส์ประยุกต์ ที่ได้รับรางวัล "ผลการศึกษายอดเยี่ยมขั้นวิทยาศาสตรบัณฑิต" 🎉🎊 จากมูลนิธิศาสตราจารย์ ดร.แถบ นีละนิธิ ประจำปี พ.ศ. 2564-2565

1. นางสาวนฤมล พึ่งพร 🎉🎊
2. นางสาวเมธาวี มาลา🎉🎊