🎉🎊 ภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาภาวิชาฟิสิกส์ที่ได้รับรางวัล "ผลการศึกษายอดเยี่ยมขั้นวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต"  จากมูลนิธิศาสตราจารย์ ดร.แถบ นีละนิธิ ประจำปี พ.ศ. 2564-2565

🎉🎊 ภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาภาวิชาฟิสิกส์ที่ได้รับรางวัล "ผลการศึกษายอดเยี่ยมขั้นวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต" จากมูลนิธิศาสตราจารย์ ดร.แถบ นีละนิธิ ประจำปี พ.ศ. 2564-2565

🎉🎊 ภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาภาวิชาฟิสิกส์ ได้แก่
1. นายปิยชาติ มรกตคันโธ สาขาฟิสิกส์ศึกษา
2. นายชนแดน ด้วยคุ้มเกล้า สาขาฟิสิกส์ศึกษา
3. นายเอกรัฐ ภัทรวุฒิวงศ์ สาขาฟิสิกส์
ที่ได้รับรางวัล "ผลการศึกษายอดเยี่ยมขั้นวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต" 🎉🎊