ประกาศรายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ผ่านโครงการ Physics Exhibition ครั้งที่ 2 วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

ภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

ขอให้น้องๆ ที่ผ่านการคัดเลือกรอรับ SMS และ email จากสำนักงานคัดเลือกฯ
และรอยืนยันสิทธิ์ตามกำหนดการที่ส่วนคัดเลือกกำหนดนะคะ