หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา เปิดรับนักศึกษาใหม่ประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2566

ภาควิชาฟิสิกส์ ได้จัดการเรียนการสอนในระดับบัณฑิตศึกษาจำนวนทั้งสิ้น 3 หลักสูตร ได้แก่
- หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาฟิสิกส์ศึกษา
- หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาฟิสิกส์
โดยผู้ที่สนใจเข้าศึกษาต่อ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ หลักสูตรและทุนการศึกษา และดำเนินการสมัครเพื่อเข้าศึกษาต่อได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2566 ผ่านทางเว็บไซต์ของสำนักงานคัดเลือกและสรรหานักศึกษา

นอกจากนี้ยังมีทุนสนับสนุนการศึกษาให้แก่ผู้ที่ผ่านคุณสมบัติตามแต่ละเงื่อนไขของทุนการศึกษา โดยสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ทุนการศึกษา

ผู้ที่สนใจสามารถสมัครเข้าศึกษาต่อในแต่ละหลักสูตรสามารถดำเนินการสมัครได้ตลอดทั้งปี หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมโดยติดต่อสอบถามโดยตรงได้ที่
คุณสุภาวดี ฦาชา
Email: adminphysics@kmutt.ac.th
เบอร์โทรศัพท์ 02-470-8876
Facebook: https://www.facebook.com/PhysicsKMUTT