💐 การกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของ "กีฬาประเพณีคณะวิทยาศาสตร์ ครั้งที่ 20" SCI-ANTIST #20 พบกับกิจกรรมการเเข่งขันกีฬาหลากหลายรูปแบบที่จะพาทุกคนไปสนุกสนานและกรี๊ดไปพร้อมๆ กัน 🥂✨
ติดตามรายละเอียดการลงทะเบียนนักกีฬาได้เร็วๆ นี้... ⚽️🏀🏐🏓🏸
_____________________________
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : IG: samovidya_kmutt | FB : สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี