Physics Exhibition 2023 (online) ตอน เปิดโลกทัศน์เส้นทางอาชีพของนักฟิสิกส์ ในทางการแพทย์ ทางอุตสาหกรรม และทางวิทยาศาสตร์ข้อมูล

📍🎉🎉Physics Exhibition 2023 (online)

📍🎉ตอน เปิดโลกทัศน์เส้นทางอาชีพของนักฟิสิกส์ ในทางการแพทย์ ทางอุตสาหกรรม และทางวิทยาศาสตร์ข้อมูล

เชิญชวนร่วมกิจกรรมออนไลน์ สำหรับนักเรียนชั้น ม.4-6
- โอกาสของอาชีพที่หลากหลาย
"ด้านฟิสิกส์ทางการแพทย์ อุตสาหกรรม และวิทยาศาสตร์ข้อมูล"

- เปิดโลกหลักสูตร "ฟิสิกส์อุตสาหกรรม" "ฟิสิกส์เชิงทฤษฎีและการวิเคราะห์ ข้อมูล"

นักเรียนที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม
ภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ มจธ.
สามารถลงทะเบียนผ่านทาง QR-CODE หรือ https://forms.gle/Tw3rhBHhpnUKL9Hs6

เข้าร่วมกิจกรรมออนไลน์ผ่านทาง
Zoom Meeting :
Scan "QR-CODE" ได้เลย

📍วันเสาร์ที่ 11 มีนาคม 2566
📍เวลา 09.00 -12.00 น. แนะนำหลักสูตรการเรียน ทุนการศึกษา และทุนแลกเปลี่ยนในต่างประเทศ
📍 13.00 เป็นต้นไป สัมภาษณ์นักเรียนชั้น ม.6 เพื่อเข้าศึกษาต่อ (ออนไลน์)