ภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ มจธ. ได้จัดโครงการศึกษาดูงานภาคอุตสาหกรรมเพื่อเป็นแนวทางประกอบอาชีพ ด้านฟิสิกส์อุตสาหกรรม  เมื่อวันศุกร์ที่ 7 เมษายน 2566

ภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ มจธ. ได้จัดโครงการศึกษาดูงานภาคอุตสาหกรรมเพื่อเป็นแนวทางประกอบอาชีพ ด้านฟิสิกส์อุตสาหกรรม เมื่อวันศุกร์ที่ 7 เมษายน 2566

[PR news] วันศุกร์ที่ 7 เมษายน 2566 📆
ภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ มจธ. ได้จัดโครงการศึกษาดูงานภาคอุตสาหกรรมเพื่อเป็นแนวทางประกอบอาชีพ ด้านฟิสิกส์อุตสาหกรรม ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2565 โดยเข้าศึกษาดูงานในบริษัทและหน่วยงานวิจัย ดังนี้
⚙️บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด (อ.หนองแค จ.สระบุรี)
🔬 ศูนย์บริการวิเคราะห์ ทดสอบ NSTDA Characterization and Testing Service Center (NCTC)
โดยได้รับความสนใจจากบุคลากรและนักศึกษาระดับปริญญาตรีชั้นปีที่ 1-4 ภาควิชาฟิสิกส์ เข้าร่วมศึกษาดูงานทั้งหมด 30 คน ซึ่งโครงการนี้จัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษาได้เห็นภาพรวมของกระบวนการทำงานในภาคอุตสาหกรรมและหน่วยงานวิจัย

อาจเป็นรูปภาพของ 14 คน และ ผู้คนกำลังอ่านหนังสือ
อาจเป็นรูปภาพของ 5 คน
อาจเป็นรูปภาพของ 6 คน
อาจเป็นรูปภาพของ 6 คน, ผู้คนกำลังอ่านหนังสือ และ โรงพยาบาล
อาจเป็นรูปภาพของ 12 คน
อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน