เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับกิจกรรม TALK PANEL & SHOWCASE !! เปิดรับสมัครในวันจันทร์ ที่ 29 พฤษภาคม 2566 นี้!

📢เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับกิจกรรม TALK PANEL & SHOWCASE !!

ครั้งแรกกับการจัด Panel Discussion: Career paths in Quantum Computing และ Showcase of Quantum Machine Learning ซึ่งจัดโดยทีมงาน #SCQC2023 งานนี้สามารถร่วมพูดคุยและรับฟังประสบการณ์การทำงานทางด้าน Quantum Computing ได้อย่างใกล้ชิดกับวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจาก IBM Quantum team และวิทยากรจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี โดยเราจะบรรยายเป็นภาษาอังกฤษตลอดงาน

กิจกรรม TALK PANEL & SHOWCASE กำลังจะเปิดรับสมัครในวันจันทร์ ที่ 29 พฤษภาคม 2566 นี้! ติดตามข่าวสารล่าสุดได้ที่หน้าเฟสบุ๊ค QuTE: Quantum Technology Education Thailand อย่าพลาดโอกาสเรียนรู้เกี่ยวกับควอนตัมคอมพิวเตอร์จากผู้เชี่ยวชาญในวงการนี้

🗓 ระยะเวลาการอบรม : 15 มิถุนายน 2566 (เวลา 9:00 - 12:00 น)
📌 สถานที่ : ณ อาคาร KNOWLEDGE XCHANGE FOR INNOVATION (KX) - KMUTT
👏 ไม่มีค่าใช้จ่าย รับจำนวนจำกัด !
📝 หมายเหตุ : กิจกรรม TALK PANEL & SHOWCASE เป็นส่วนหนึ่งของ SCQC2023 ดังนั้นผู้ที่ถูกคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ SCQC2023 ไม่จำเป็นต้องสมัครอีกครั้ง
👉 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ : https://www.qute-th.org/scqc2023-talkshowcase/