ประกาศเปิดรับข้อเสนอโครงการ  มูลนิธิโทเรเพื่อการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ ประเทศไทย (TTSF) ทุนช่วยเหลือทางด้านวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ครั้งที่ 30 พ.ศ.2566

ประกาศเปิดรับข้อเสนอโครงการ มูลนิธิโทเรเพื่อการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ ประเทศไทย (TTSF) ทุนช่วยเหลือทางด้านวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ครั้งที่ 30 พ.ศ.2566

📣ประกาศเปิดรับข้อเสนอโครงการ📣

🌟มูลนิธิโทเรเพื่อการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ ประเทศไทย (TTSF)

🌟อาจารย์ นักวิจัยที่ประสงค์ขอรับการสนับสนุนทุนดังกล่าวดำเนินการดังนี้
1. กรอกข้อมูลในใบสมัครของมูลนิธิโทเรฯ โดยสามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ QR code
หรือ ดาวโหลดเอกสารประกอบการขอรับทุนได้ที่ https://kmutt.me/Torayfoundation2566
2. นำส่งใบสมัคร ข้อเสนอโครงการ และบทคัดย่อ (ภาษาไทยและภาษาอังกฤษ) ผ่านระบบบริหารงานวิจัยและนวัตกรรม (KIRIM)
3. จัดส่งเอกสารดังต่อไปนี้ มาที่ สวนพ.
🔸 ใบสมัครเพื่อขอรับการสนับสนุน ข้อเสนอโครงการ และบทคัดย่อ จำนวน 3 ชุด
🔸 รูปถ่ายหัวหน้าโครงการ ขนาด 2 นิ้ว จำนวน 2 รูป
🔸 รูปถ่ายที่เกี่ยวกับโครงการวิจัย (ถ้ามี) ขนาด 4*6 นิ้ว จำนวน 2 รูป

📌หมายเหตุ : ขอให้อาจารย์และนักวิจัยที่ประสงค์สมัครขอรับทุนดังกล่าว
ดำเนินการตามขั้นตอนข้างต้นให้แล้วเสร็จภายในวันจันทร์ที่ 9 ตุลาคม 2566
(สถานะในระบบ KIRIM: Require University admin review)

📌📌สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่งานทุนวิจัย
สำนักงานวิจัย นวัตกรรมและพันธมิตร
โทร. 0 2470 9654
Email: researchfollowup@kmutt.ac.th