ขอแสดงความยินดี ดร.วิทยา กาญจนภูษากิจ อาจารย์ภาควิชาฟิสิกส์และนักเรียนผู้แทนประเทศไทย ได้รับรางวัลเหรียญทองเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์จากการแข่งขันฟิสิกส์สัประยุทธ์ระดับนานาชาติ (International Young Physicists’ Tournament: IYPT) ครั้งที่ 36 ประจำปี 2566

🎉คณะวิทยาศาสตร์🎉 ขอแสดงความยินดีกับ ดร.วิทยา กาญจนภูษากิจ
🥇ได้รับรางวัลเหรียญทองเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์จากการแข่งขันฟิสิกส์สัประยุทธ์ระดับนานาชาติ (International Young Physicists’ Tournament: IYPT) ครั้งที่ 36 ประจำปี 2566 โดยในปีนี้ การแข่งขันจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17 – 25 กรกฎาคม 2566 ณ Kohsar University เมือง Murree สาธารณรัฐอิสลามปากีสถาน