ภาควิชาฟิสิกส์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เปิดให้บริการ กล้องจุลทรรศน์แรงอะตอม แก่นักวิจัยทั้งภายในและภายนอก มจธ.

เปิดให้บริการ กล้องจุลทรรศน์แรงอะตอม (Atomic Force Microscope) หรือ AFM แก่นักวิจัยทั้งภายในและภายนอก มจธ โดยสามารถ สามารถทำการวัดแบบ contact mode, non-contact mode, tapping mode และแบบการวัดอื่นๆ โดยสามารถปรึกษาเกี่ยวกับการวัดและการส่งตัวอย่างได้ที่ sanong.kin@mail.kmutt.ac.th หรือโทร 0-2470-8948 หรือLine:@cenlabphy_kmutt

#AFM KMUTT
#กล้องจุลทรรศน์แรงอะตอม มจธ