ขอเชิญชวนคณาจารย์ นักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีทุกชั้นปี เข้าร่วมงาน Freshmen in wonderland เปิดโลกกิจกรรม ประจำปีการศึกษา 2566 "Light the dream for new gen"  วันจันทร์ที่ 18 กันยายน 2566

ขอเชิญชวนคณาจารย์ นักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีทุกชั้นปี เข้าร่วมงาน Freshmen in wonderland เปิดโลกกิจกรรม ประจำปีการศึกษา 2566 "Light the dream for new gen" วันจันทร์ที่ 18 กันยายน 2566

"Light the dream for new gen"
🗓️ วันจันทร์ที่ 18 กันยายน 2566
📍 ณ โรงฝึกพลศึกษา ชั้น 3 อาคารพระจอมเกล้าราชานุสรณ์ 190 ปี
🕘 เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป
ในงานพบกับกิจกรรมสนุก ๆ พร้อมลุ้นรับของวัลจากชมรมนักศึกษาต่าง ๆ อย่างมากมาย ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตสุดสนุกอย่างสุดเหวี่ยง
📢 นักศึกษาที่เข้าร่วมพิธีจะได้รับชั่วโมงกิจกรรม 3 ชั่วโมง 📢
สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
IG : kmuttstudentunion_official
FB : องค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี