ใครกำลังมองหา กิจกรรมฝึกทักษะภาษาอังกฤษอยู่...  GCDC เราขอนำเสนอกิจกรรม "Roll with us: Vietnamese Spring Roll"

🔥🔥 ใครกำลังมองหา กิจกรรมฝึกทักษะภาษาอังกฤษอยู่... 🔥🔥

🥰 You will have a chance to explore Vietnamese food culture and learn how to make spring roll.

👉🏻 Join us
🕒 23 November 2023 l 14.00-15.30
Edubar Room SoLA205 2 floor, School of Liberal Arts, KMUTT
..................................................................

👉🏻 สามารถสำรองที่นั่งได้แล้ววันนี้ 🥰
🕒 สามารถสะสมเป็น ชม.กิจกรรมนักศึกษาได้
💬 สำหรับใครที่ เคย ✅ sign up เข้าใช้งานระบบกิจกรรม สามารถสำรองที่นั่ง...ได้ที่
👉🏻 http://salcactivity.kmutt.ac.th

💬 สำหรับใครที่ ยังไม่เคย ❌ sign up เข้าใช้งานระบบกิจกรรม สามารถทำตามขั้นตอน ตามภาพประกอบใน comment ได้เลยค่ะ 🥰
** หากติดขัดขั้นตอนไหน สามารถสอบถามแอดมินได้เลยนะคะ
สอบถามเพิ่มเติม inbox ได้เลยค่ะ