มจธ. มหาวิทยาลัย อันดับ 1  ในไทย  ด้าน Research Quality ในกลุ่มวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้รับการจัดอันดับ "Times Higher Education World University Rankings 2024"  เปิดรับสมัครแล้วรอบ 1 Portfolio ปีการศึกษา 2567

มจธ. มหาวิทยาลัย อันดับ 1 ในไทย  ด้าน Research Quality ในกลุ่มวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้รับการจัดอันดับ "Times Higher Education World University Rankings 2024"  เปิดรับสมัครแล้วรอบ 1 Portfolio ปีการศึกษา 2567

🎉🏅มจธ. มหาวิทยาลัย อันดับ 1 ในไทย 🏆🌏
ด้าน Research Quality ในกลุ่มวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้รับการจัดอันดับ "Times Higher Education World University Rankings 2024" 🤩🤩
.
🚩🚩เปิดรับสมัครแล้วรอบ 1 Portfolio ปีการศึกษา 2567 🚩🚩รับมากกว่า 2,000 ที่นั่ง และมีทุนการศึกษามากกว่า 100 ทุน
.
****โครงการที่เปิดรับสมัคร****
1. Active Recruitment ทุกคณะ ยกเว้น คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ
2. Active Recruitment คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ
3. Active Recruitment (FIBO School Consortium)
4. KMUTT International Admission
5. รับนักเรียนประเภทเรียนดี
6. รับนักเรียนจากมูลนิธิ สอวน.
7. รับนักเรียนโครงการ วมว.
8. รับนักเรียนความสามารถพิเศษและทุนเพชรพระจอมเกล้า
.
📅 สมัครได้ตั้งแต่ วันนี้ - 5 ม.ค. 67
🔎 รายละเอียดกำหนดการและเกณฑ์การรับสมัคร : https://join.kmutt.ac.th
.
⚠️หมายเหตุ : กำหนดการรับสมัครขึ้นอยู่กับแต่ละโครงการ⚠️