ขอเชิญชวนนักศึกษา ชั้นปีที่ 1 และผู้สนใจ เข้าร่วมกิจกรรม "โครงการส่งเสริมการเรียนรู้นอกห้องเรียน ผ่านการลงมือปฏิบัติวิชาฟิสิกส์พื้นฐาน (Learning by Doing)"

📍 ขอเชิญชวนนักศึกษา ชั้นปีที่ 1 และผู้สนใจ เข้าร่วมกิจกรรม

📍กิจกรรม Learning by Doing
ㆍครั้งที่ 1 : Electricity and Magnetism
ㆍครั้งที่ 2 : Electric Circuits
ㆍครั้งที่ 3 : 0ptics and Modern Physics

📍ณ พื้นที่ชั้น 1 Learning Space อาคารปฏิบัติการพื้นฐาน วิทยาศาสตร์