📌ภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี 📌ขอเรียนเชิญศิษย์เก่าภาควิชาฟิสิกส์ ร่วมพิธีมุทิตาจิตและฟิสิกส์ไนท์ 📍ในวันอาทิตย์ ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2567  ณ ห้อง SCL216

📌ภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี 📌ขอเรียนเชิญศิษย์เก่าภาควิชาฟิสิกส์ ร่วมพิธีมุทิตาจิตและฟิสิกส์ไนท์ 📍ในวันอาทิตย์ ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ห้อง SCL216

📍ในวันอาทิดย์ ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2567
ณ ห้อง SCL216