ETS ขอเชิญชวนทุกคนร่วมแสดงพลังเสียง ผ่านแบบสำรวจออนไลน์ แชร์ประสบการณ์การเรียน การสอน และแบ่งปันไอเดียเจ๋งๆ เกี่ยวกับระบบ LEB2 และเว็บไซต์ Tech Integration . พิเศษ! ร่วมทำแบบสำรวจระหว่างวันที่ 22-26 เม.ย. 67 รับฟรี 1 ชั่วโมงกิจกรรม!  .

ETS ขอเชิญชวนทุกคนร่วมแสดงพลังเสียง ผ่านแบบสำรวจออนไลน์ แชร์ประสบการณ์การเรียน การสอน และแบ่งปันไอเดียเจ๋งๆ เกี่ยวกับระบบ LEB2 และเว็บไซต์ Tech Integration . พิเศษ! ร่วมทำแบบสำรวจระหว่างวันที่ 22-26 เม.ย. 67 รับฟรี 1 ชั่วโมงกิจกรรม! .

📣 น้องๆ นักศึกษา มจธ. มารวมกันตรงนี้!
.
พิเศษ! ร่วมทำแบบสำรวจระหว่างวันที่ 22-26 เม.ย. 67 รับฟรี 1 ชั่วโมงกิจกรรม! ⏰
ขั้นตอนการทำแบบสำรวจ
1. แอดไลน์ @etskmutt (https://bit.ly/survey2024-fb)
2. ยืนยันตัวตน (พิมพ์ ชื่อ-นามสกุล รหัสนักศึกษา ภาควิชา และคณะ)
3. พิมพ์คำว่า "Survey" (สำหรับ Mobile กดที่เมนูด้านล่างได้เลย)
4. ทำแบบสำรวจ
.
อย่ารอช้า! รีบไปร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาระบบต่างๆ ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิมกัน!
.
หมายเหตุ:
- นักศึกษาจะได้รับ 1 ชั่วโมงกิจกรรมในการตอบแบบสำรวจนี้
- ขอสงวนสิทธิ์สำหรับนักศึกษาที่ตอบคำถามทุกข้ออย่างครบถ้วนและถูกต้องตามความเป็นจริง

ที่มา : ets k