กลับมาแล้วค่าาา  เปิดรับสมัครนักศึกษา KMUTT ทุกชั้นปี สมัครเข้าร่วมกิจกรรม "ประกวดการนำเสนอแผนธุรกิจจากงานวิจัย"

กลับมาแล้วค่าาา เปิดรับสมัครนักศึกษา KMUTT ทุกชั้นปี สมัครเข้าร่วมกิจกรรม "ประกวดการนำเสนอแผนธุรกิจจากงานวิจัย"

📢 กลับมาแล้วค่าาา 📢
📌เปิดรับสมัครนักศึกษา KMUTT ทุกชั้นปี
ที่จะช่วยสร้างเสริมความเป็นผู้ประกอบการ และทดลองเขียนแผนธุรกิจจากงานวิจัยในมหาวิทยาลัย
----------------------------------
รูปแบบกิจกรรม มีดังนี้
💡Matching day ที่เป็นการจับคู่หาเพื่อนรวมทีม
และจับคู่กับงานวิจัยเพื่อเข้าร่วมกิจกรรม
💡Bootcamp ที่เป็นกิจกรรมบ่มเพาะทักษะในการเป็นผู้ประกอบการ
โดยมุ่งเน้นในด้านการศึกษาความเป็นไปได้ทางธุรกิจ
💡Pitching day และสุดท้ายคือการประกวดแผนธุรกิจที่น้องๆเขียนขึ้น
(กำหนดจัดกิจกรรมช่วง เดือนกรกฎาคม ถึง สิงหาคม 2566)
🥇เพื่อชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 50,000 บาท
และเป็นตัวแทนของมจธ.ไปแข่งขันในการแข่งขันระดับประเทศต่อไป
💗 มาร่วมเป็น 1 ใน 30 คน เพื่อเพิ่มคุณค่าและร่วมผลักดันงานวิจัยขึ้นหิ้งสู่เชิงพาณิชย์ด้วยกันนะคะ 💗
📝 สมัครได้วันนี้จนถึง 30 มิถุนายน 2567
ลิงค์รับสมัคร https://forms.gle/4FviMghR1buHsuzs9
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
สำนักอุทยานวิทยาศาสตร์และอุตสาหกรรม
📞 082 220 5141 พี่เบนซ์
📞 089 199 5746 พี่ส้มโอ
📞 063 960 7037 พี่บี
📞 02 470 7325-6 สำนักงาน สออ.