กลุ่มงานช่วยเหลือทางการเงินแก่นักศึกษา ยังคงเปิดให้บริการเต็มรูปแบบ ในช่วง COVID-19

กลุ่มงานช่วยเหลือทางการเงินแก่นักศึกษา ยังคงให้บริการเต็มรูปแบบ ยกเว้นการให้บริการในสถานที่ เนื่องจากการปิดสถานที่ชั่วคราวตั้งแต่วันนี้ - 30 เมษายน 2564
นักศึกษาสามารถติดต่อได้ตามช่องทางออนไลน์