ทุนสนับสนุนเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาโท-เอก คณะวิทยาศาสตร์ มจธ.

ประกาศทุนสนับสนุนเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาโท-เอก
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.)
สแกน QR-code เพื่ออ่านรายละเอียดทุนการศึกษา
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณวิไลรัตน์ กลั่นบุศย์
E-mail : wilairat.sut@mail.kmutt.ac.th

ที่มา : Faculty of Science, KMUTT