ขอแสดงความยินดีกับ “ผศ. ดร.มนต์สิทธิ์ ธนสิทธิโกศล” อาจารย์ภาควิชาฟิสิกส์ที่ได้รับการรับรองคุณภาพด้านการเรียนการสอน ตามกรอบมาตรฐานอาจารย์มืออาชีพจากนานาชาติ

ภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ขอแสดงความยินดีกับ “ผศ. ดร.มนต์สิทธิ์ ธนสิทธิโกศล” อาจารย์ประจำภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ ที่ได้รับการรับรองคุณภาพด้านการเรียนการสอน ตามกรอบมาตรฐานอาจารย์มืออาชีพจากประเทศอังกฤษ The UK Professional Standards Framework (UK PSF) จากสถาบัน Advance HE ระดับ Senior Fellow