ขอขอบคุณประชาคม มจธ. ที่ร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งให้มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (บางมด)ได้รับรางวัลสถานศึกษาปลอดภัยปี พ.ศ.2564

?มจธ. บางมด ได้รับเกียรติบัตรดีเด่น 2 ปีซ้อน (ในปี 2563-2564)

?รางวัลนี้เกิดจากการดำเนินการด้านความปลอดภัยมาอย่างต่อเนื่อง และได้รับความร่วมมือจากประชาคม มจธ.ในการสร้างวัฒนธรรมความปลอดภัยในองค์กร
จัดโดยกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน กระทรวงแรงงาน

SDG3 Good Health and Well-Being (การมีสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี)
SDG11 Sustainable Cities and communities (เมืองและถิ่นฐานมนุษย์อย่างยั่งยืน)
SDG12 Responsible consumption and production (แผนการบริโภคและการผลิตที่ยั่งยืน)