การใช้งานตราสัญลักษณ์ประจำมหาวัทยาลัยและตราสัญลักษณ์วิสัยทัศน์

คู่มืออัตลักษณ์องค์กร (Corporate Identity) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

อาจเป็นรูปภาพของ ข้อความ

อาจเป็นการ์ตูนรูป ข้อความอาจเป็นการ์ตูน

อาจเป็นการ์ตูนรูป 1 คน และข้อความพูดว่า "KM FSCi สีมาตรฐาน PANTONE 172 c COM85Y100K0 R255G70B18 PANTONE 123 COM25Y90K0 90K0 R 255 198 39 สิ่งที่ควรระวัง ดวรนำตัวอย่างสีที่กำหนดอากใน PANTONE เปรียบเทียบกับค่าสี CMYK ของโรงพิมพ์ เพื่อให้ได้สีที่ถูกต้อง การออกแบบบนคอมผิวเตอร์ ควรกำหนดค่าสีจาก PANTONE ก่อน จึงค่อยแปลงค่าเป็น CMYK หรือ RGB Public Relations and Organization Communication Unit @FSci KMUTT."

อาจเป็นรูปภาพของ ข้อความพูดว่า "KM FSci ข้อกำหนดในการใช้สีมาตรฐาน สำพรับการใช้งานในสภาพถั่วไป ให้ใช้ตราสัญลักษณ์ ชนิดสีเดียว สีแสดเป็นหลัก หากต้องการใช้สีพื้นเป็นสีแสด ให้เปลี่ยนตราสัญลักษณ์ เป็นสีขาวเท่านั้น KM Public Relations and Organization Communication Unit @FSci KMUTT."

อาจเป็นการ์ตูน

อาจเป็นการ์ตูนรูป ข้อความ