ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าภาควิชาฟิสิกส์ ได้รับรางวัล “นักศึกษาเก่าดีเด่น” ประจำปี 2563

ภาควิชาฟิสิกส์ ขอแสดงความยินดีกับ

ดร.พรเทพ ศักดิ์สุจริต
ศิษย์เก่าภาควิชาฟิสิกส์ (รุ่นที่ 8) คณะวิทยาศาสตร์

สาขานักธุรกิจภาคเอกชน (เจ้าของธุรกิจ)

จากสมาคมนักศึกษาเก่า
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ในพระบรมราชูปถัมภ์