รับสมัครนักศึกษาปริญญาตรี (ทุกชั้นปี) ภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ มจธ. เข้าร่วม "โครงการ Online global Project Based Learning (Online-gPBL)" เปิดสมัครตั้งแต่วันนี้ - 20 ธันวาคม 2564

? โอกาสร่วมงานกิจกรรมกับนักศึกษาต่างชาติมาแล้ววววว

? รับสมัครนักศึกษาปริญญาตรี (ทุกชั้นปี) ภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ มจธ. เข้าร่วม "โครงการ Online global Project Based Learning (Online-gPBL)"

? ทางวิชาภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี จัดโครงการร่วมกับ Shibaura Institute of Technology ประเทศญี่ปุ่น

? ในหัวข้อ Research on implementation of devices within IoT society ช่วงเดือน กุมภาพันธ์

? จัดกิจกรรมระหว่างวันที่ 9-24 กุมภาพันธ์ 2565 (Onsite 5 วัน) โดยรูปแบบกิจกรรมเป็นการศึกษาองค์ประกอบและหลักการทำงานเบื่องต้นของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ สมัยใหม่ในสังคุมยุค IoT ผ่านการ tearing down ตัวอุปกรณ์ต่างๆ เช่น กล้อง wifi smart camera, smart watch เป็นต้น

? เปิดสมัครตั้งแต่วันนี้ - 20 ธันวาคม 2564
(***รับจำนวนจำกัดเพียง 10 คนเท่านั้น****)

?หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อที่ นายเอกภพ โทร 0874493850

***หมายเหตุ เนื่องจากสถานการณ์โควิด 19 วัน-เวลาอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม