ขอแสดงความยินดีกับ “ผศ. ดร.มยุรี หาญสุภานุสรณ์” อาจารย์ภาควิชาฟิสิกส์ที่ได้รับการรับรองคุณภาพด้านการเรียนการสอน ตามกรอบมาตรฐานอาจารย์มืออาชีพจากนานาชาติ

ภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ขอแสดงความยินดีกับ “ผศ. ดร.มยุรี หาญสุภานุสรณ์” อาจารย์ประจำภาควิชาฟิสิกส์ และรองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะวิทยาศาสตร์ ที่ได้รับการรับรองคุณภาพด้านการเรียนการสอน ตามกรอบมาตรฐานอาจารย์มืออาชีพจากประเทศอังกฤษ The UK Professional Standards Framework (UK PSF) จากสถาบัน Advance HE ระดับ Senior Fellow

"รูปแบบการเรียนการสอนที่หมาะสมกับผู้เรียนปัจจุบันคือ
เรียบรู้ผ่านการลงมือทำ ผู้เรียนต้องชื่อมโยงความรู้ที่เรียนได้
และหากเสริมการประยุกต์ความรู้ไปสร้างประโยชน์
สร้างคุณค่าให้ชุมชนและสังคมได้
จะยิ่งทำให้เห็นคุณค่าในการเรียน
และเกิดแรงบันดาลใจในการเรียนตามมา"

ผศ. ดร.มยุรี หาญสุภานุสรณ์
อาจารย์ประจำภาควิชาฟิสิกส์