ประกาศสมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเทคนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ในพระบรมราชปถัมภ์

เรื่อง ผลการคัดเลือกนักศึกษาเก่าดีเด่น ประจำปี 2564

ด้วยสมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ในพระบรมราชปถัมภ์ ได้ดำเนินการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษาเก่าดีเด่น ที่สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เพื่อประกาศเกียรติคุณ และเข้ารับโล่เกียรดิยศจากสมาคมฯ ในวันงานราตรีบางมด ประจำปี 2566 นายกสมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ในพระบรมราชปถัมภ์ จึงมีประกาศ ผลการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษาเก่าดีเด่น ประจำปี 2564 โดยมีรายนามดังต่อไปนี้

1. สาขาผู้ส่งเสริม และพัฒนาคุณภาพชีวิต (8) ได้แก่ นายชัชวาล เจตจำนงกิจ

2. สาขาผู้ทำคุณประโยชน์ห้มหาวิทยาลัยฯ และสมาคมฯ (9) ได้แก่ นายวันชัย เอี่ยมโพธิ์ภักดี

3. สาขานักบริการสังคม หรือผู้ทำคุณประโยชน์ เสียสละเวลาเพื่อส่วนรวม (10) ได้แก่ นายสิริชัย ศักดิ์วนิชดำรง

ประกาศ ณ วันที่ 12 กันยายน 2565