ยินดีต้อนรับนักศึกษาแรกเข้า ระดับปริญญาตรี รหัส 66 ทุกคน🥰  นักศึกษาสามารถเข้าไปทบทวนความรู้พื้นฐานด้วนตนเองผ่านระบบ LEB2 ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปนะคะ

ยินดีต้อนรับนักศึกษาแรกเข้า ระดับปริญญาตรี รหัส 66 ทุกคน🥰 นักศึกษาสามารถเข้าไปทบทวนความรู้พื้นฐานด้วนตนเองผ่านระบบ LEB2 ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปนะคะ

ความรู้สึกทั้งหมด

ถูกใจ