ขอเชิญชวนอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมรับฟัง Public Talk

ขอเชิญชวนอาจารย์ และนักศึกษา ร่วมรับฟัง Public Talk ในหัวข้อ

"10 Years of the Insititute for Fundamental Study (IF) and

the future of theoretical physics in Thailand"

โดย ดร.ธนภัทร์ ดีสุวรรณ อาจารย์ประภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ มจธ.
หนี่งในอาจารย์ผู้ร่วมบรรยาย ในวันที่ 14 มีนาคม 2564 เวลา 09.20 น. เป็นต้นไป

ที่มา : The Institute for Fundamental Study