Health care unit งดบริการตรวจรักษาโรคโดยแพทย์ ให้บริการเฉพาะพื้นที่การศึกษาบางมด

แจ้งปรับเวลาให้บริการ

จากประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
เรื่อง มาตรการและการเฝ้าระวังการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID-19) ฉบับที่ 27 การปิดสถานที่ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีเป็นการชั่วคราว และมาตรการการจัดการเรียนการสอน และการปฏิบัติงาน ในช่วงการแพร่ระบาดของโรค COVID-19
ตั้งแต่วันที่ 10 - 30 เมษายน 2564
ขออภัยในความไม่สะดวก
.
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ m.me/HCU.KMUTT หรือโทร 02 470 8446

ที่มา : KMUTT Health Care Unit