ทีม GSAL ภาควิชาฟิสิกส์ มจธ. คว้ารางวัลชนะเลิศ โครงการเส้นทางสู่นวัตวณิชย์ ระดับประเทศ

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาและอาจารย์ ทีม GSAL
ภาควิชาฟิสิกส์ ศูนย์วิจัยวิทยาศาสตร์ประยุกต์และวิศวกรรมศาสตร์เพื่อคำตอบของสัมคม (ASESS Reserch Center)
.
สืบเนื่องจากรอบคัดเลือกเพื่อค้นหาตัวแทนทีมนักศึกษาและอาจารย์
ในการแข่งขันโครงการ เส้นทางสู่นวัตวณิชย์ ระดับประเทศ ครั้งที่ 8 (Research to Market: R2M Thailand
เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2563 ??
.
โดยทีม GSAL ชนะเลิศการประกวดภายใน มจธ.
และได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนภาคกลางไปสู่การแข่งขันระดับประเทศ
เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564 ผ่านระบบออนไลน์ Live Streaming
ณ ห้อง Science Connect ชั้น 1 อาคารศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ฯ คณะวิทยาศาสตร์ มจธ.
.
ผลการแข่งขัน ทีม GSAL คว้ารางวัลชนะเลิศ โครงการเส้นทางสู่นวัตวณิชย์ ระดับประเทศ
ได้รับโล่รางวัล เกียรติบัตร และเงินรางวัล 50,000 บาท

ที่มา : FSci Research Innovation