ผศ.ดร.เขมฤทัย ถามะพัฒน์ อาจารย์ภาควิชาฟิสิกส์ ได้รับทุนอุดหนุนการทำกิจกรรมส่งเสริมและสนับสนุนการวิจัยและนวัตกรรม ภายใต้ โครงการ Invention to Business (I-2B) ประจำปี 2564 จากสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.)

ภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

ผศ.ดร.เขมฤทัย ถามะพัฒน์

โครงการ "การขยายผลการนำนวัตกรรม AgNPLs kit เพื่อตรวจหาสารกำจัดวัชพืชที่ตกค้างในลุ่มน้ำเจ้าพระยา
จากสถานีตรวจวัดคุณภาพน้ำ"

ประกาศ ณ วันที่ 7 เมษายน พ.ศ. 2564