ผศ.ดร.มนต์สิทธิ์ ธนสิทธิโกศล อาจารย์ภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ มจธ.   ได้รับรางวัล “บุคลากรในดวงใจนักศึกษา” ประจำปีการศึกษา 2563

ผศ.ดร.มนต์สิทธิ์ ธนสิทธิโกศล อาจารย์ภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ มจธ. ได้รับรางวัล “บุคลากรในดวงใจนักศึกษา” ประจำปีการศึกษา 2563

ผศ. ดร.มนต์สิทธิ์ ธนสิทธิโกศล

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

ได้รับรางวัล “บุคลากรในดวงใจนักศึกษา”?อันดับที่ 7

จากการจัดลำดับ “1 ใน 10 บุคลากรในดวงใจนักศึกษา”
ประเภทอาจารย์ ปีการศึกษา 2563 พื้นที่การศึกษาบางมด

ข้อมูล : How to train in Bangmod